Chào mừng đến với Trang thông tin điện tử phường Hòa Hiệp Trung .................... Nhiệt liệt chào mừng 78 năm ngày cách mạng tháng tám thành công (19/8/1945 - 19/8/2023) và Quốc khánh Nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/0/1945 - 02/9/2023)

UBND phường phối hợp cùng Đội kiểm tra liên ngành 814 của thị xã tiến hành kiểm tra các hoạt động văn hóa, kinh doanh dịch vụ văn hóa gây tiếng ồn, làm mất an ninh trật tự tại khu dân cư trên địa bàn phường Hòa Hiệp Trung

Tối ngày 01/12/2022, UBND phường Hòa Hiệp Trung cử công chức Văn hóa – xã hội phối hợp cùng Đội kiểm tra liên ngành 814 của thị xã tiến hành kiểm tra các dịch vụ hát cho nhau nghe trên địa bàn phường Hòa Hiệp Trung. Thực hiện kế hoạch số 01/KH-BCĐ, ngày 22/11/2022 của BCĐ thực hiện Chỉ thị 814 thị xã, Đội 814 tiến hành kiểm tra 03 tụ điểm hát cho nhau trên địa bàn phường Hòa Hiệp Trung gồm: hát cho nhau nghe Hoài Vi, Hoàng Hạnh, Quốc Lãm. Đòan đã tiến hành làm việc, nhắc nhở  và cho các tụ điểm ký cam kết thực hiện việc hát cho nhau nghe đúng theo quy định pháp luật và hương ước, quy ước của khu phố. Nhìn chung các tụ điểm trên đều chấp hành tốt.

Năm 2024 : 699