Chào mừng đến với Trang thông tin điện tử phường Hòa Hiệp Trung .................... Nhiệt liệt chào mừng 78 năm ngày cách mạng tháng tám thành công (19/8/1945 - 19/8/2023) và Quốc khánh Nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/0/1945 - 02/9/2023)

Thăm hỏi, tặng quà các cơ sở tôn giáo nhân ngày Lễ phật Đảng

Lãnh đạo địa phương tặng quà nhân ngày Lễ phật Đảng cho các chùa Hải Hội, chùa Hải Tràng và chùa Thọ Nam Phật Đường.

Sáng ngày 31/5/2023, lãnh đạo HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam và Bí thư đoàn thanh niên phường Hòa Hiệp Trung đã đến thăm, chúc mừng ngày Lễ phật Đảng chùa Hải Hội, chùa Hải Tràng và chùa Thọ Nam Phật Đường.

Thay mặt đoàn, Phó chủ tịch Nguyễn Hữu Khương đã thăm hỏi, gửi lời chúc mừng Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo của các chùa, các vị chức sắc, chư tôn đức giáo phẩm, tăng ni cùng tín đồ Phật giáo trong địa bàn phường hưởng một mùa Phật đản mạnh khỏe, vui tươi, an lành và đạt nhiều thành tựu trong mọi Phật sự.

Ghi nhận và đánh giá cao sự đóng góp của đồng bào Phật giáo trên địa bàn trong thời gian qua, Phó chủ tịch - Nguyễn Hữu Khương tin tưởng thời gian tới, Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo của các chùa và toàn thể đồng bào Phật tử sẽ tiếp tục phát huy tốt truyền thống đại đoàn kết, đóng góp tích cực hơn nữa trong công tác Phật sự; cùng với chính quyền địa phương các cấp, nhân dân phường Hòa Hiệp Trung xây dựng quê hương ngày càng phát triển phồn vinh, hạnh phúc./.

Năm 2024 : 695