Tham gia Liên hoan Tiếng hát công chức, viên chức, gnười lao động năm 2023

sáng ngày 30/6/2023 Công đoàn phường Hòa Hiệp Trung tham gia Liên hoan “Tiếng hát công chức, viên chức, người lao động” năm 2023 do Liên đoàn lao động thị xã Đông Hòa Tổ chức Tham gia liên hoan có 5 tiết mục do công chức, viên chức, người lao động trên địa bàn phường Hòa Hiệp Trung biểu diễn. Các tiết mục: ca, múa và hoạt cảnh được chuẩn bị chu đáo, được các đoàn viên công đoàn đã biểu diễn đầy lôi cuốn, ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương đất nước. Các tiết mục còn ca ngợi giai cấp công nhân và tổ chức công đoàn Việt Nam, tinh thần hăng say trong lao động, học tập của công chức, viên chức, người lao động. Thông qua liên hoan nhằm nâng cao hơn nữa nhận thức, vai trò, trách nhiệm của các cấp công đoàn trong việc xây dựng đời sống văn hóa, đáp ứng nhu cầu hưởng thụ văn hóa của công chức, viên chức, người lao động. Tạo đà để các công đoàn cơ sở tiếp tục duy trì tập luyện, giao lưu văn nghệ, bồi dưỡng những hạt nhân tiêu biểu, xây dựng lực lượng nòng cốt phục vụ cho phong trào văn hóa văn nghệ tại cơ sở. Đây cũng là điều kiện để công chức, viên chức được giao lưu, học hỏi, phát huy tinh thần đoàn kết giữa các đơn vị. Kết quả, đội Công đoàn phường Hòa Hiệp Trung đạt giải B toàn đoàn; giải A múa; giải B tóp ca, song ca, tam ca và giải C đơn ca. Hoạt động này có ý nghĩa thiết thực để chào mừng kỷ niệm Hướng tới kỷ niệm 18 năm thành lập huyện và 03 năm thành lập thị xã Đông Hòa (01/7/2005-01/7/2023).

Năm 2024 : 1.485