Ngày Hội biên phòng toàn dân.

NGÀY HỘI BIÊN PHÒNG TOÀN DÂN

Sáng ngày 02/3/2024 UBND phường Hòa Hiệp Trung phối hợp với MTTQVN phường và ĐỒN BP Hòa Hiệp Nam tổ chức chương trình Ngày Hội biên phòng toàn dân.

Dự ngày hội có đồng chí Nguyễn Văn Hiền - Bí thư Thường trực phường, đồng chí Nguyễn Anh Dũng - Chủ tịch UBND phường cùng các ban ngành đoàn thể và bà con nhân dân phường.

Tại hội nghị, các đại biểu đã cùng ôn lại lịch sử truyền thống hào hùng của lực lượng BĐBP.

Nhân dịp này lãnh đạo đã khen tặng các cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc trong thực hiện phong trào toàn dân tham gia bảo vệ chủ quyền lãnh thổ, an ninh biên giới quốc gia trong tình hình mới và thực hiện Ngày Biên phòng toàn dân.

Trong không khí của Ngày hội, các đơn vị và nhiều tập thể, cá nhân đã dành nhiều tình cảm, tinh thần và vật chất. Đây là nguồn động lực, khí thế mới, để đơn vị quyết tâm phát huy truyền thống đơn vị Anh hùng của lực lượng, cùng với cấp ủy, chính quyền địa phương đoàn kết, kiên định, vượt qua mọi khó khăn, thử thách, để hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao./.

Năm 2024 : 1.219