Chiều ngày 08/6/2023, tại Hội trường UBND phường Hòa Hiệp Trung, Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phường phối hợp với HĐND, UBND phường Hòa Hiệp Trung tổ chức Hội nghị tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thường lệ HĐND tỉnh khóa VII và HĐND thị xã khóa II, nhiệm kỳ 2021-2026
Dự buổi tiếp xúc cử tri, về phía tổ đại biểu HĐND tỉnh gồm có: ông Lê Trung Hưng – Viện trưởng viện kiểm sát nhân dân tỉnh, ông Lê Xuân Hà  - Trưởng ban ngân sách HĐND tỉnh, ông Nguyễn Lê Vi Phúc – Phó bí thư, chủ tịch UBND thị xã.
Tổ đại biểu HĐND thị xã gồm có: ông Lương Minh Nhất – Chủ nhiệm ủy ban kiểm tra thị ủy, ông Trần Duy Ngọc – Chủ tịch hội nông dân thị xã, ông Nguyễn Văn Ý – Chính trị viên BCHQS thị xã, bà Nguyễn Thị Ngọc Son – Phó bí thư đảng ủy, chủ tịch HĐND phường. Tham dự buổi tiếp xúc cử tri, có các đồng chí lãnh đạo phường cùng các đồng chí trong Ban Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UB Mặt trận và các ban ngành, đoàn thể, Bí thư chi bộ, ban quản lý các thôn, trường học và  cử tri trên địa bàn phường Hòa Hiệp Trung.
Tại hội nghị tiếp xúc cử tri đại diện các tổ báo cáo dự kiến nội dung chương trình kỳ họp thường lệ giữa năm của HĐND tỉnh khóa VII, HĐND thị xã khóa II.... cũng tại hội nghị các tổ đại biểu lắng nghe tiếp thu các cử tri phường Hòa Hiệp Trung đã có nhiều kiến nghị đến HĐND tỉnh, HĐND thị xã về các vấn đề mà cử tri quan tâm trên các lĩnh vực phát triển kinh tế, đất đai, tài nguyên môi trường, chế độ chính sách….
Các ý kiến, kiến nghị của cử tri phường đã được lãnh đạo các ngành thị xã và ủy ban nhân dân hường đã giải trình trực tiếp tại hội trường, những ý kiến, kiến nghị vượt quá thẩm quyền được đại biểu HĐND tỉnh, HĐND thị xã ghi nhận chuyển đến các cơ quan chuyên môn có liên quan xem xét giải quyết và sẽ trả lời cho cử tri trong đợt tiếp xúc cử tri sau./.

Năm 2024 : 1.486