• :
  • :
Chào mừng đến với Trang thông tin điện tử phường Hòa Hiệp Trung .................... Nhiệt liệt chào mừng 134 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 -19/5/2024)
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

UBND thị xã Đông Hòa tổ chức tập huấn, hướng dẫn quản lý, sử dụng Cổng Thông tin điện tử thứ cấp UBND các xã, phường

Sáng ngày 26/4/2022, tại Hội trường UBND thị xã Đông Hòa; UBND thị xã Đông Hòa phối hợp với doanh nghiệp Viettel tổ chức tập huấn, hướng dẫn việc quản lý, sử dụng Cổng Thông tin điện tử cho 28 cán bộ lãnh đạo và công chức chuyên môn của 10 xã, phường. 

Để đáp ứng tốt việc ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động hành chính của các cấp chính quyền, từng bước phát triển chính quyền điện tử; tiếp nhận, xử lý hồ sơ thủ tục hành chính qua hệ thống Dịch vụ công trực tuyến của Tỉnh; thực hiện tốt vai trò thông tin cơ sở. UBND thị xã Đông Hòa đã tiến hành nâng cấp Cổng Thông tin điện tử thứ cấp của UBND 10 xã, phường thuộc thị xã Đông Hòa. 

Qua buổi tập huấn, cán bộ và công chức các xã, phường đã tiếp thu được những nội dung cơ bản trong việc quản lý, vận hành, sử dụng và đăng tin bài phản ảnh công tác chỉ đạo, điều hành cũng như thông tin, tuyên truyền các hoạt động của địa phương lên Cổng thông tin điện tử để cán bộ và Nhân dân địa phương nắm bắt kịp thời.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan

Nội dung đang cập nhật...

Giới thiệu chung
Tổ chức bộ máy
Bản đồ
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá chất lượng cung cấp thông tin như thế nào?
Trang Liên Kết
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 0
Hôm nay : 14
Hôm qua : 6
Tháng 06 : 203
Năm 2024 : 2.039
Thời tiết
Thời tiết Hà Nội