Đội bóng phường Hòa Hiệp Trung vô địch Giải bóng đá nam 7 người công chức, viên chức và người lao động thị xã Đông Hòa lần thứ IV năm 2022

Chiều ngày 11/9/2022, tại sân bóng Ngọc Tùng (phường Hòa Vinh), đã diễn ra trận chung kết giữa 2 đội bóng phường Hòa Hiệp Trung và Hòa Hiệp Nam tranh cúp vô địch Giải bóng đá nam 7 người công chức viên chức và người lao động lần thứ IV năm 2022 do UBND TX Đông Hòa phối hợp với Liên đoàn Lao động thị xã tổ chức. Về dự trận chung kết và trao giải có đồng chí Nguyễn Phi Hổ - Phó Bí thư Thị ủy – Chủ tịch HĐND thị xã.

Lãnh đạo Thị ủy và UBND thị xã trao cúp vô địch cho đội bóng phường Hòa Hiệp Trung

Kết quả trận chung kết giữa đội bóng phường Hòa Hiệp Trung và phường Hòa Hiệp Nam với tỉ số 3-2, đội bóng phường Hòa Hiệp Trung đoạt cúp vô địch năm nay, phường Hòa Hiệp Nam đạt giải nhì, 2 đội xã Hòa Thành và Hòa Tân Đông đạt giải ba. Ngoài ra, ban tổ chức còn trao giải thủ môn xuất sắc nhất giải đấu thuộc về phường Hòa Hiệp Trung, giải phong cách cho đội bóng phường Hòa Hiệp Nam, giải cầu thủ xuất sắc nhất, vua phá lưới.
Tham gia tranh giải năm nay có hơn 150 cầu thủ không chuyên đến từ 11 đội bóng gồm 10 xã, phường và đội bóng liên quân Khối Đảng - Chính quyền thị xã. Các đội chia làm 3 bảng đấu, thi đấu vòng tròn tính điểm chọn 2 đội xuất sắc bước vào vòng chung kết. Đây là sân chơi thể thao bổ ích giúp cho các đoàn viên công đoàn trên địa bàn thị xã rèn luyện sức khỏe và giao lưu học hỏi trong công việc sau những ngày làm việc căng thẳng./.

Năm 2024 : 1.044