Sáng ngày 08/7/2022, UBND phường Hòa Hiệp Trung tổ chức cuộc họp lấy ý kiến trong quá trình thực hiện đánh giá tác động môi trường của Dự án: Hạ tầng kỹ thuật khu dân cư Gò Tre.

Hình ảnh: Đơn vị tư vấn báo cáo đánh giá tác động môi trường của dự án

Tham dự:

- Ông Lê Thanh Long – Phó giám đốc Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng thị xã;

- Bà Đoàn Thị Mỹ Dung – Công ty TNHH Dịch vụ và Môi trường EN VI COM;

- Bà Nguyễn Thị Ngọc Son – Phó Bí thư Đảng ủy- Chủ tịch HĐND phường;

-  Ông Lưu Bá Hòa – Phó Chủ tịch HĐND phường;

- Ông Phạm Ngọc Điều – Chủ tịch UBMTTQVN phường;

- Ông Nguyễn Thanh Pháp – Phó Chủ tịch UBND phường;

- Cán bộ, công chức, không chuyên trách phường;

- Khu phố Phú Hiệp 1 (Trưởng khu phố, Trưởng ban công tác mặt trận, các ban ngành đoàn thể khu phố);

- Hộ dân: 15 hộ dân tại khu vực khu dân cư Gò Tre.

Hình ảnh: Đơn vị tư vấn báo cáo đánh giá tác động môi trường của dự án

Dự án “Hạ tầng kỹ thuật KDC Gò Tre, thị trấn Hòa Hiệp Trung (nay là phường Hòa Hiệp Trung)” thuộc phường Hòa Hiệp Trung, thị xã Đông Hòa với diện tích khoảng 15.601,9 m2 có giới cận và tọa độ vị trí địa lý như sau:

- Phía Đông giáp: Ruộng lúa.

- Phía Tây giáp: Khu dân cư.

- Phía Nam giáp: Khu dân cư và ruộng lúa.

- Phía Bắc giáp: Đường quốc lộ 29.

Hình ảnh: Hộ dân tại khu vực khu dân cư Gò Tre phát biểu ý kiến

Đơn vị tư vấn: Công ty TNHH Dịch vụ và Môi trường EN VI COM tiến hành báo cáo đánh giá tác động môi trường của dự án hạ tầng kỹ thuật khu dân cư Gò Tre.

Đánh giá, dự báo tác động môi trường của dự án: chất thải phát sinh ở giai đoạn thi công xây dựng, chất thải phát sinh ở giai đoạn vận hành và đề xuất các biện pháp, công trình bảo vệ môi trường, ứng phó sự cố môi trường.

Năm 2024 : 1.168