Thăm, tặng quà, chúc mừng ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2) tại phòng Dân số và Y tế cơ sở phường Hòa Hiệp Trung.

Sáng ngày 26/2/2024, Đồng chí Nguyễn Phi Hổ - phó Bí thư thị ủy, đồng chí Nguyễn Văn Hồng - phó chủ tịch UBND thị xã Đông Hòa và đồng chí chủ tịch Nguyễn Anh Dũng - UBND phường Hòa Hiệp Trung đã thăm, tặng quà, chúc mừng ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2) tại phòng Dân số và Y tế cơ sở phường Hòa Hiệp Trung.

Tại đây, đồng chí Nguyễn Phi Hổ Phó Bí thư Thị ủy đã tặng quà chúc mừng ngày Thầy thuốc Việt Nam và bày tỏ sự vui mừng, phấn khởi trước sự tiến bộ của ngành y tế của phường trong thời gian qua; đồng thời cũng trân trọng, biểu dương sự cống hiến thầm lặng và những đóng góp tích cực của tập thể cán bộ quản lý y tế và các y, bác sĩ cho sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc sức khỏe Nhân dân. Tiếp tục phát huy tốt và lan tỏa tinh thần y đức của người thầy thuốc theo lời Bác dạy “Lương y như từ mẫu”, thật sự là điểm tựa về niềm tin cho người bệnh và Nhân dân ở địa phương./.

Có thể là hình ảnh về 8 người, bệnh viện và văn bản

Năm 2024 : 1.219