Chào mừng đến với Trang thông tin điện tử phường Hòa Hiệp Trung .................... Nhiệt liệt chào mừng 78 năm ngày cách mạng tháng tám thành công (19/8/1945 - 19/8/2023) và Quốc khánh Nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/0/1945 - 02/9/2023)

Sáng ngày 27/7/2022, UBND phường Hòa Hiệp Trung tổ chức Lễ dâng hương tưởng niệm hưởng ứng Tuần lễ hoạt động “Đền ơn đáp nghĩa – Uống nước nhớ nguồn” nhân dịp kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2022).

Tham dự lễ có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN phường Hòa Hiệp Trung, các ban ngành đoàn thể phường, cán bộ chiến sĩ Đồn biên phòng Hòa Hiệp Nam và cùng các chi đoàn Trại tạm giam – chi đoàn phòng PX03, PX05, PX06, phòng PC11, PH06 Công an tỉnh Phú Yên và đoàn viên thanh niên phường đã tiến hành dâng hoa, dâng hương tại di tích lịch sử mộ Nguyễn Hữu Dực, tượng đài tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ. Trong không khí trang nghiêm, thành kính, các đại biểu đã dâng hoa, thắp hương bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến các anh hùng liệt sĩ đã ngã xuống vì độc lập, tự do của Tổ quốc; vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước, vì nghĩa vụ quốc tế cao cả.

Hình ảnh: các đại biểu dâng hương tại tượng đài liệt sĩ

Hình ảnh: các đại biểu dâng hương tại di tích lịch sử mộ Nguyễn Hữu Dực

Sau lễ dâng hương, dâng hoa trước tượng đài liệt sĩ, di tích lịch sử mộ Nguyễn Hữu Dực các đại biểu tổ chức đến thăm khám, phát thuốc và tặng quà cho Mẹ Việt Nam anh hùng Trần Thị Đằng, tặng 10 suất quà (trị giá 500 nghìn đồng/suất) cho các gia đình chính sách tiêu biểu trên địa bàn phường, 10 suất quà (trị giá 300 nghìn đồng/suất) bằng nguồn kinh phí của UBND phường và 25 suất quà (trị giá 300 nghìn đồng/suất) bằng nguồn vận động của các đơn vị cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường Hòa Hiệp Trung.

Hình ảnh: các đại biểu tổ chức đến thăm khám, phát thuốc và tặng quà cho Mẹ Việt Nam anh hùng Trần Thị Đằng

Hình ảnh: các đại biểu tổ chức đến thăm khám, phát thuốc và tặng quà cho gia đình chính sách tiêu biểu trên địa bàn phường

Chương trình là chuỗi hoạt động mang tính giáo dục truyền thống quý báu của dân tộc Việt Nam, thể hiện lòng tri ân và biết ơn của thế hệ trẻ với công lao to lớn của các thế hệ cha anh đi trước./.

Năm 2024 : 705