Chào mừng đến với Trang thông tin điện tử phường Hòa Hiệp Trung .................... Nhiệt liệt chào mừng 78 năm ngày cách mạng tháng tám thành công (19/8/1945 - 19/8/2023) và Quốc khánh Nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/0/1945 - 02/9/2023)

Sáng ngày 05/7/2022, Ban chỉ đạo PCTP, TNXH và XDPT toàn dân bảo vệ ANTQ phường Hòa Hiệp Trung tổ chức Hội nghị triển khai kế hoạch chuyển hóa địa bàn trọng điểm, phức tạp về trật tự, an toàn xã hội tại phường Hòa Hiệp Trung.

UBND phường Hòa Hiệp Trung ban hành Quyết định số 78/QĐ-UBND ngày 01/7/2022 Về việc thành lập Ban chỉ đạo thực hiện chuyển hóa địa bàn trọng điểm, phức tạp về trật tự và an toàn xã hội phường Hòa Hiệp Trung, Quyết định số 79/QĐ-UBND ngày 01/7/2022 của UBND phường Hòa Hiệp Trung Về việc thành lập Tổ công tác triển khai, thực hiện chuyển hóa địa bàn trọng điểm, phức tạp về trật tự và an toàn xã hội phường Hòa Hiệp Trung.

Hội nghị tuyên truyền, giáo dục sâu rộng để nâng cao nhận thức, ý thức tự phòng ngừa tội phạm trong nhân dân; quản lý, giáo dục, cảm hóa người phạm tội, bảo đảm các hoạt động quản lý Nhà nước về an ninh, trật tự được thực hiện tốt, nhằm chủ động phòng ngừa tội phạm ngay từ địa bàn cơ sở.

Nhằm kiềm chế và làm giảm các loại tội phạm, giải quyết các điểm, tụ điểm phức tạp ở địa bàn phường Hòa Hiệp Trung, không để phát sinh tội phạm và các tệ nạn xã hội, tạo môi trường lành mạnh, ổn định phục vụ sự nghiệp phát triển kinh tế, xã hội ở địa phương.

Năm 2024 : 699