Chào mừng đến với Trang thông tin điện tử phường Hòa Hiệp Trung .................... Nhiệt liệt chào mừng 134 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 -19/5/2024)

Hội nghị công bố Quyết định công nhận kết quả bầu cử Trưởng các khu phố, nhiệm kỳ 2022-2024

Ngày 15/7/2022, UBND phường Hòa Hiệp Trung tổ chức hội nghị công bố Quyết định công nhận kết quả bầu cử Trưởng các khu phố trên địa bàn phường, nhiệm kỳ 2022-2024.

Hình ảnh: Ông Nguyễn Văn Trí – Phó Bí thư Đảng – Chủ tịch UBND phường trao quyết định công nhận cho các Trưởng các khu phố nhiệm kỳ 2022-2024.

Thực hiện Kế hoạch liên tịch số 02/KHLT-UBND-UBMT ngày 15/6/2022 của UBND và UBMTTQVN phường Hòa Hiệp Trung về việc tổ chức bầu cử Trưởng các khu phố Phú Hiệp 1, Phú Hiệp 2, Phú Hiệp 3, Phú Hòa, Phú Thọ 1, Phú Thọ 2, Phú Thọ 3, nhiệm kỳ 2022-2024. Vào ngày 10/7/2022 UBND phối hợp với UBMTTQVN phường đã tổ chức thành công bầu cử Trưởng các khu phố Phú Hiệp 1, Phú Hiệp 2, Phú Hiệp 3, Phú Hòa, Phú Thọ 1, Phú Thọ 2, Phú Thọ 3, nhiệm kỳ 2022-2024.

Về thành phần tham dự Hội nghị gồm có:

- Đồng chí Hoàng Anh Tuấn, thị ủy viên – Bí thư Đảng ủy phường Hòa Hiệp Trung.

- Đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Son – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy phường Hòa Hiệp Trung.

- Đồng chí Nguyễn Văn Trí – Phó Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND phường Hòa Hiệp Trung.

- Đồng chí Phạm Ngọc Điều – Chủ tịch UBMTTQVN phường Hòa Hiệp Trung.

- Đồng chí Lưu Bá Hòa – Phó Chủ tịch HĐND phường Hòa Hiệp Trung.

- Đồng chí Nguyễn Thanh Pháp – Phó Chủ tịch UBND phường Hòa Hiệp Trung.

- Đồng chí Nguyễn Hữu Khương – Phó Chủ tịch UBND phường Hòa Hiệp Trung.

- Trưởng các hội, đoàn thể phường.

- Trưởng các khu phố.

Hội nghị bầu cử Trưởng khu phố nhiệm kỳ 2022 - 2024 được tổ chức trong ngày 10/7/2022 vừa qua chính là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng của quần chúng Nhân dân trên địa bàn phường. Thông qua hội nghị, nhằm phát huy tính dân chủ ở cơ sở, lựa chọn những người tâm huyết, phù hợp trong xây dựng và phát triển khu dân cư, từ đó đóng góp vào sự phát triển chung của phường.

Phát biểu tại lễ công bố quyết định, ông Nguyễn Văn Trí - Chủ tịch UBND phường chúc mừng và đánh giá cao nỗ lực, quá trình công tác của các Trưởng khu phố trong nhiệm kỳ qua. Đồng thời, tin tưởng, mong muốn các Trưởng khu phố nhiệm kỳ 2022 - 2024 sẽ phát huy năng lực, kinh nghiệm, sự chủ động, sáng tạo trong công tác, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.

Năm 2024 : 2.802