• :
  • :
Chào mừng đến với Trang thông tin điện tử phường Hòa Hiệp Trung .................... Nhiệt liệt chào mừng 134 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 -19/5/2024)
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CHƯƠNG TRÌNH VUI TẾT THIẾU NHI NGÀY 01/6

Chiều ngày 01/6/2022 Ban Dân số- Gia Đình và Trẻ em phường Hòa Hiệp Trung tổ chức chương trình vui tết thiếu nhi ngày 01/6. UBND phường Hòa Hiệp Trung đã trao tặng 55 suất quà là bánh kẹo cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh đặt biệt khó khăn trên địa bàn phường.

Tháng hành động vì trẻ em năm 2022 với chủ đề "Chung tay bảo vệ trẻ em, hãy lên tiếng phòng, chống xâm hại, bạo lực trẻ em" .

Tiếp tục tạo sự chuyển biến về nhận thức, hành động và nâng cao trách nhiệm của các cấp, các ngành, cộng đồng, xã hội về vị trí, vai trò, tầm quan trọng của công tác bảo vệ, chăm sóc, giáo dục trẻ em đối với sự phát triển của đất nước; đảm bảo cho trẻ em được sống trong một môi trường xã hội an toàn, lành mạnh, không bạo lực, không xâm hại.

Thúc đẩy vai trò chủ động, tích cực, tự tin, tăng cường sự tham gia của trẻ em vào các hoạt động của gia đình, nhà trường và xã hội.

Hình ảnh: Lãnh đạo UBND phường tặng các suất quà cho trẻ em.

Hình ảnh: Lãnh đạo UBND phường tặng các suất quà cho trẻ em.

Thay mặt cho các cháu thiếu nhi trên địa bàn phường, xin gởi lời cảm ơn đến Đảng ủy - UBND- UBMTTQVN phường đã quan tâm và giành tặng các suất quà đến các cháu; chân thành cảm ơn các cô trò Trường mầm non tư thục Hoạ Mi và mầm non tư thục ABC đã đem đến các tiết mục múa và nhảy rất xuất sắc để các bạn nhỏ có một tết thiếu nhi trọn vẹn và chương trình ý nghĩa.

Hình ảnh: Tiết mục múa các em trưởng Mầm non tư thục ABC.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan

Nội dung đang cập nhật...

Giới thiệu chung
Tổ chức bộ máy
Bản đồ
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá chất lượng cung cấp thông tin như thế nào?
Trang Liên Kết
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 0
Hôm nay : 16
Hôm qua : 29
Tháng 07 : 227
Năm 2024 : 2.550
Thời tiết
Thời tiết Hà Nội