• :
  • :
Chào mừng đến với Trang thông tin điện tử phường Hòa Hiệp Trung .................... Nhiệt liệt chào mừng 134 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 -19/5/2024)
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chương trình “Đêm hội trăng rằm”

Tối ngày 9/9/2022, UBND phường Hòa Hiệp Trung phối hợp Đoàn thanh niên phường tổ chức chương trình “Đêm hội trăng rằm” năm 2022 và trao tặng quà cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn. Tham dự chương trình có các đồng chí: Nguyễn Thị Ngọc Son, Phó bí thường trực Đảng ủy; Nguyễn Văn Trí, Chủ tịch UBND phường; Nguyễn Hữu Khương, Phó Chủ tịch UBND phường và các đồng chí lãnh đạo đoàn thể phường.

          Tham gia chương trình, các em thiếu nhi trên địa bàn phường đã được hoà mình vào không khí vui tươi, phấn khởi của Tết Trung thu với nhiều hoạt động sôi nổi như: Rước đèn ông sao, thưởng thức nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc, xem biểu diễn múa lân, giao lưu cùng các nhân vật truyền thống trong đêm Trung thu như chú Cuội, chị Hằng và phá cỗ Trung thu.

Hình ảnh: Đ/c Nguyễn Thị Ngọc Son, Phó bí thường trực Đảng ủy phường và đ/c Nguyễn Văn Trí, Chủ tịch UBND phường trao các suất quà cho các em thiếu nhi

Hình ảnh: Đ/c Phạm Ngọc Điều, Chủ tịch UBMTTQVN phường; đ/c Nguyễn Hữu Khương, Phó Chủ tịch UBND phường và các mạnh thường quân trao các suất quà cho các em thiếu nhi.

 

 

 

Hình ảnh: Đ/c Nguyễn Hữu Lĩnh, Chủ tịch Hội Nông dân phường và các mạnh thường quân trao các suất quà cho các em thiếu nhi.

Hình ảnh: Đ/c Nguyễn Thị Thu Duyên, Bí thư Đoàn thanh niên phường và các mạnh thường quân trao các suất quà cho các em thiếu nhi.

Hình ảnh: Các tiết mục văn nghệ

Hình ảnh: Các tiết mục văn nghệ

 

Hình ảnh: Các tiết mục văn nghệ

Hình ảnh: các tiết mục văn nghệ

          Tại chương trình, UBND phường Hòa Hiệp Trung đã tặng 164 suất quà cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn, đạt thành tích cao trong học tập với tổng giá trị 16.4000 đồng

          Với mục tiêu “Tất cả thiếu nhi trên địa bàn phường đều được vui Tết Trung thu”, chương trình “Đêm hội trăng rằm” là hoạt động ý nghĩa được tổ chức hàng năm nhằm giúp các em thiếu nhi trên địa bàn có một Tết Trung thu vui tươi./.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Giới thiệu chung
Tổ chức bộ máy
Bản đồ
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá chất lượng cung cấp thông tin như thế nào?
Trang Liên Kết
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 26
Hôm nay : 0
Hôm qua : 14
Tháng 06 : 203
Năm 2024 : 2.039
Thời tiết
Thời tiết Hà Nội