Tổ công tác giải tỏa HLATGT kiểm tra, xử lý các trường hợp lấn chiếm lòng, lề đường trên địa bàn phường.

Chiều ngày 06/12/2022, Tổ công tác giải tỏa hành lang an toàn giao thông phường Hòa Hiệp Trung tiến hành kiểm tra, giải tỏa, xử lý các trường hợp vi phạm, lấn chiếm vỉa hè, lòng, lề đường để buôn bán, xây dựng công trình vật kiến trúc trên các tuyến đường Võ Nguyên Gíap, đường Hòa Hiệp địa bàn phường Hòa Hiệp Trung. Thực hiện Kế hoạch số 103/KH-UBND, ngày 16/11/2022 của UBND phường Hòa Hiệp Trung về việc triển khai công tác giải tỏa, xử lý, xử lý các trường hợp vi phạm, lấn chiếm vỉa hè, lòng, lề đường để buôn bán, xây dựng công trình vật kiến trúc trên các tuyến đường Võ Nguyên Gíap, đường Hòa Hiệp, đường Trần Phú, đường Nguyễn Văn Linh và đường Hùng Vương nối dài qua địa bàn phường. Tổ công tác giải tỏa HLATGT phường đã triển khai thực hiện, ngày đầu ra quân trên 02 tuyến đường Võ Nguyên Gíap và tuyến đường Hòa Hiệp. Tổ công tác thực hiện gửi thông báo cho bà con buôn bán chợ tạm lấn chiếm vỉa hè khu dân cư tuyến đường Võ Nguyên Gíap và dọc hành lang tuyến đường Hòa Hiệp. Vận động bà con chấp hành thông báo của UBND phường và các quy định của Pháp luật đảm bảo mỹ quan đô thị và an toàn giao thông trên địa bàn phường trong thời gian đến.

Quang cảnh ngày đầu ra quân xử lý của Tổ giải tỏa HLATGT phường

Năm 2024 : 1.125