Tổ chức ra quân tẩy xóa, tháo gỡ quảng cáo liên quan đến hoạt động "Tín dụng đen" trên địa bàn phường Hòa Hiệp Trung

Tổ chức ra quân tẩy xóa, tháo gỡ quảng cáo liên quan đến hoạt động "Tín dụng đen" trên địa bàn phường Hòa Hiệp Trung

Sáng ngày 16/11/2023, UBND phường Hòa Hiệp Trung tiến hành ra quân tuyên truyền, tổ chức tẩy xóa tháo gỡ quảng cáo liên quan đến hoạt động "Tín dụng đen" trên địa bàn phường Hòa Hiệp Trung. Tham gia ra quân tuyên truyền có toàn thể Công an, quân sự, Mặt trận và các hội đoàn thể, công chức phường tổ chức tuyên truyền bằng loa di động trên các tuyến đường chính của địa bnà phường. Đồng thời, 08 khu phố tiến hành tháo gỡ, tẩy xóa quảng cáo liên quan đến hoạt động "Tín dụng đen" và các quảng cáo khác trên trụ điện  đường Hùng vương, đường Trần Phú, đường Hòa Hiệp, đường Nguyễn Văn Linh... Hoạt động được sự hưởng ứng tham gai của rất đông các ban ngành đoàn thể của 08 khu phố. Tích cực xóa bỏ tệ nạn "Tín dụng đen" trên địa bàn phường.

Năm 2024 : 1.224