tổ chức Lễ dâng hương tại Tượng đài Liệt sỹ phường Hòa Hiệp Trung. Nhân kỷ niệm 79 năm ngày Quốc khánh (2/9/1945 - 2/9/2024)

Sáng ngày 02/9/2024, UBND phường tổ chức lễ dâng hương tại Tượng đài Liệt sỹ phường Hòa Hiệp Trung. Nhân kỷ niệm 79 năm ngày Quốc khánh (2/9/1945 - 2/9/2024) có đồng chí Nguyễn Văn Hiền – Thị ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường; đồng chí Nguyễn Anh Dũng – Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND; các đồng chí ban ngành đoàn thể, cán bộ công chức, không chuyên trách, công an, quân sự và trưởng các khu phố trên địa bàn phường.

Trong không khí trang nghiêm, thành kính, thay mặt Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân phường Hòa Hiệp Trung đã dâng hương và dành một phút mặc niệm tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh cho nền độc lập, tự do của Tổ quốc, cho hạnh phúc của Nhân dân, thể hiện lòng biết ơn sâu sắc của Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân thị xã Đông Hòa nói chung, phường Hòa Hiệp Trung nói riêng, đối với công lao to lớn của những người con ưu tú quê hương Hòa Hiệp đã chiến đấu và anh dũng hi sinh cho nền độc lập, tự do của Tổ quốc.

Trước anh linh các Anh hùng Liệt sĩ, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân toàn phường nguyện đoàn kết, đồng lòng, ra sức thi đua, quyết tâm hoàn thành thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ mà Nghị quyết Đại hội Đảng bộ phường Hòa Hiệp Trung, nhiệm kỳ 2020-2025 đã đề ra, phấn đấu xây dựng phường ngày càng phát triển, giàu đẹp và văn minh, xứng đáng với sự hy sinh to lớn của các Anh hùng Liệt sĩ.

Có thể là hình ảnh về 5 người

Năm 2024 : 3.574