Sáng ngày 17/4/2024 Hội đồng nghĩa vụ quân sự Phường Hòa Hiệp Trung phối hợp với các ngành liên quan tổ chức khám sức khỏe và đăng ký nghĩa vụ quân sự lần đầu cho thanh niên tuổi 17 trên địa bàn phường. Trong đợt khám sức khỏe và đăng ký nghĩa vụ quân sự cho thanh niên tuổi 17 của Phường lần này có 204 thanh niên tới tham gia khám sức khỏe và đăng ký.

Nhằm thực hiện nghiêm túc việc đăng ký, quản lý công dân nam giới trong độ tuổi sẵn sàng nhập ngũ góp phần nâng cao chất lượng, nắm chắc số lượng phục vụ cho việc gọi công dân nhập ngũ và xây dựng lực lượng dự bị động viên.

Ban chỉ huy quân sự Phường đã tiến hành kiểm tra lý lịch bản thân và gia đình, trình độ văn hóa, chính trị, sơ khám sức khỏe về mắt, cân nặng, chiều cao… của các thanh niên. Việc tổ chức đăng ký nghĩa vụ quân sự cho thanh niên tuổi 17 nhằm nắm chắc số lượng, chất lượng thanh niên trong độ tuổi thi hành NVQS, đồng thời làm cơ sở cho việc xét duyệt, tuyển chọn và gọi thanh niên nhập ngũ chính xác, công bằng đúng luật định./.

Có thể là hình ảnh về 8 người, mọi người đang học và văn bản cho biết '_2520 TRUNG HEM 2020'

Có thể là hình ảnh về 7 người, mọi người đang học và bệnh viện

Năm 2024 : 1.344