Chiều ngày 30/8/2024, tại Hội trường UBND phường Hòa Hiệp Trung, Đảng ủy phường Tổ chức hội nghị quán triệt triển khai các văn bản chuẩn bị Đại hội Đảng bộ phường nhiệm kỳ 2025 – 2030

Đến dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Hiền – Thị ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường; đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Son, Phó Bí thư thường trực đảng ủy - Chủ tịch HĐND phường, Lãnh đạo UBND, các đồng chí cán bộ công chức, các đồng chí Bí thư chi bộ, các Đảng viên của phường.

Thay mặt Đảng ủy phường, đồng chí Nguyễn Văn Hiền – Thị ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường phổ biến một số nội dung Chỉ thị số 35-CT/TW ngày 14/6/2024 của Bộ Chính trị (khóa XIII) về Đại hội đảng bộ các cấp tiến tới đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng.

Theo đó, Đại hội Đảng bộ, chi bộ thực hiện 4 nội dung sau: (1) Tổng kết thực hiện nghị quyết Đại hội đảng bộ nhiệm kỳ 2020 - 2025; chi bộ tổng kết nhiệm kỳ 2022 - 2025; xác định phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp của chi bộ, Đảng bộ Phường nhiệm kỳ tới. (2) Thảo luận, đóng góp ý kiến vào dự thảo các văn kiện Đại hội XIV của Đảng và văn kiện đại hội đảng bộ cấp trên trực tiếp. (3) Bầu ban chấp hành Đảng bộ; bầu cấp uỷ chi bộ nhiệm kỳ mới. (4) Bầu đoàn đại biểu dự đại hội đảng bộ cấp trên.

Cũng tại hội nghị đồng chí Nguyễn Văn Hiền – Thị ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường triển khai hướng dẫn tổ chức đại hội, hướng dẫn xây dựng báo cáo chính trị, báo cáo kiểm điểm trình đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2025 - 2027. Các chi bộ trực thuộc Đảng ủy có trách nhiệm quán triệt các văn bản chỉ đạo đại hội của Đảng ủy và tổ chức đại hội cấp mình, chuẩn bị và tổ chức đại hội bảo đảm yêu cầu, nội dung, quy trình theo quy định và kế hoạch của Đảng ủy phường. Cấp uỷ chi bộ báo cáo Ban thường vụ Đảng ủy phường về phương án nhân sự và việc chuẩn bị dự thảo văn kiện đại hội, khi được Ban Thường vụ Đảng ủy đồng ý mới tiến hành tổ chức Đại hội.

Hội nghị cũng đã lắng nghe ý kiến thảo luận của các đồng chí dự hội nghị; Chủ trì phần thảo luận, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy đã giải đáp các khó khăn, vướng mắc cũng như đề xuất của các thành phần tham dự hội nghị đã đặt ra nhằm giúp cho công tác chuẩn bị và tổ chức đại hội các chi bộ đạt kết quả cao./.

Có thể là hình ảnh về văn bản

Có thể là hình ảnh về 5 người, mọi người đang học và văn bản

Năm 2024 : 3.573