Ngày hội Biên phòng toàn dân năm 2023

Ngày Hội Biên phòng toàn dân

Sáng ngày 03/3/2023, UBND phường Hòa Hiệp Trung tổ chức Ngày hội Biên phòng toàn dân năm 2023 tại Hội trường UBND phường.

Thông qua tổ chức “Ngày hội Biên phòng toàn dân” ôn lại truyền thống, thành tích của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc phường Hòa Hiệp Nam qua các thời kỳ cách mạng; thành tích về tham gia xây dựng, bảo vệ chủ quyền an ninh biên giới quốc gia. Nâng cao nhận thức của các cấp ủy Đảng, chính quyền, các ban ngành đoàn thể, khu phố và nhân dân các dân tộc sinh sống trên địa bàn về trách nhiệm và nghĩa vụ bảo vệ chủ quyền Biên giới quốc gia, qua đó động viên tinh thần tích cực tham gia phối hợp cùng với cán bộ, chiến sĩ Bộ đội Biên phòng tham gia tuần tra, bảo vệ chủ quyền, an ninh biên giới Quốc gia. Tuyên truyền sâu rộng hơn nữa trong cán bộ, đảng viên và nhân dân về “Ngày Biên phòng toàn dân”, vận động nhân dân tích cực tham gia phong trào “Toàn dân tham gia bảo vệ chủ quyền biển, đảo và an ninh trật tự khu vực biên giới biển”, giữ gìn an ninh trật tự; kiên quyết đấu tranh, làm thất bại âm mưu của các thế lực thù địch; làm tốt công tác phát triển kinh tế - xã hội với xây dựng, củng cố quốc phòng và hệ thống chính trị ở cơ sở; phát huy sức mạnh tổng hợp của toàn dân về nhiệm vụ bảo vệ chủ quyền an ninh biên giới Quốc gia.

Tại Ngày hội đã khen thưởng 02 tập thể và 04 cá nhân có thành tích xuất sắc trong 01 năm thực hiện Chỉ thị số 01/CT-Tg, ngày 09/01/2015 của Thủ tướng chính phủ. Tập thể khu phố Phú Thọ và Đòan thanh niên phường đã có thành tích nổi bật trong năm.

Năm 2024 : 1.178