LỄ PHÁT ĐỘNG NGÀY CHẠY OLYMPIC VÌ SỨC KHỎE TOÀN DÂN NĂM 2023

Sáng 26-3, Ủy ban nhân dân phường Hòa Hiệp Trung tổ chức phát động Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2023 nhân kỷ niệm 77 năm Ngày Thể thao Việt Nam (27-3-1946 27-3-2023).

Tham dự chương trình có các đồng chí: Nguyễn Văn Hồng -  Phó chủ tịch Ủy ban nhân dân thị xã Đông Hòa, Nguyễn Thị Ngọc Son – Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường, Nguyễn Văn Tri – Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường và Nguyễn Hữu Khương – Phó chủ tịch UBND phường.

Phát biểu phát động ngày chạy, đồng chí Nguyễn Hữu Khương Phó chủ tịch Ủy ban nhân dân phường Hòa Hiệp Trung cho biết: “Đồng hành với Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân 2023, phường  cũng tham gia và  hưởng ứng các giải thể thao từ phong trào của thị xã tổ chức và đạt được nhiều thành tích cao. Cùng với đó là các hoạt động sự kiện thể thao mang tính lan tỏa đến mọi tầng lớp nhân dân thành phố như lễ hội, hội thảo, họp mặt”.

Tại chương trình, người tham gia theo chạy trên tuyến đường chính từ đường Trần Phú giáp đường Hùng Vường và  ngược lại về vạch xuất phát.

Đây là hoạt động thiết thực diễn ra hàng năm nhằm nâng cao nhận thức về vai trò, ý nghĩa, tác dụng của luyện tập thể dục, thể thao trong việc bảo vệ, nâng cao sức khỏe, chất lượng cuộc sống của nhân dân, xây dựng lối sống và môi trường văn hóa lành mạnh, góp phần củng cố khối đại đoàn kết toàn dân và đẩy mạnh phong trào xây dựng đời sống văn hóa ở cơ sở./.

Năm 2024 : 1.039