Lễ phát động Ngày chạy Okympic vì sức khoẻ toàn dân năm 2024

Sáng 24/3, UBND phường Hòa Hiệp Trung tổ chức Lễ phát động ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2024. Đến dự lễ phát động có các đồng chí: Nguyễn Văn Hiên - Thị ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường; Nguyễn Anh Dũng - Chủ tịch UBND phường; Nguyễn Thị Ngọc Son - Phó Bí thư Đảng ủy, chủ tịch HĐND phường  cùng đông đảo cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, học sinh và Nhân dân trên địa bàn đã tham dự Lễ phát động.
Tại buổi lễ, Phó Chủ tịch UBND phường Nguyễn Hữu Khương đã đọc lời kêu gọi toàn dân tập thể dục của Chủ tịch Hồ Chí Minh; đồng thời khẳng định ý nghĩa, tầm quan trọng của việc rèn luyện thể dục thể thao nâng cao thể chất, sức khỏe… Đồng chí Nguyễn Hữu Khương mong muốn sự phát triển của phong trào ngày chạy Olympic luôn được sự tham gia nhiệt tình của các cơ quan, đơn vị, ban ngành đoàn thể, lực lượng, học sinh và Nhân dân trên địa bàn phường.
Thời gian tới, phường Hòa Hiệp Trung tiếp tục tập trung đẩy mạnh công tác tuyên truyền nhằm nâng cao hơn nữa nhận thức của mọi người về vai trò, tác dụng của luyện tập TDTT trong việc bảo vệ, nâng cao sức khỏe, nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân, Vận động Nhân dân lựa chọn môn TDTT phù hợp để luyện tập hàng ngày, từng bước triển khai sâu rộng, nâng cao chất lượng, hiệu quả các phong trào, hoạt động TDTT. Qua đó tạo phong trào thi đua sôi nổi, sân chơi lành mạnh, bổ ích, phù hợp với điều kiện thực tế nhằm thu hút sự quan tâm, tham gia của đông đảo các tầng lớp nhân dân, góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.
Ngay sau lễ phát động, hơn 400 cán bộ, công chức, viên chức, vận động viên, học sinh, ban ngành, đoàn thể và quần chúng Nhân dân trên địa bàn phường tham gia chạy hưởng ứng./.

Năm 2024 : 1.229