Sáng ngày 20/6/2024, Đảng bộ phường Hòa Hiệp Trung tổ chức hội nghị về học tập, quán triệt, triển khai thực hiện các Chỉ thị, Kết luận của Bộ Chính trị và một số chương trình, Chỉ thị của Tỉnh uỷ, Ban thường vụ tỉnh ủy.

Dự và chủ trì hội nghị tại có đồng chí Nguyễn Văn Hiền – Thị ủy viên – Bí Thư đảng ủy phường, đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Son, Phó Bí thư thường trực đảng ủy - Chủ tịch HĐND phường, đồng chí Trung tá Lê Thành Khang – Chính trị viên Ban chỉ huy quân sự thị xã Đông Hòa và các đồng chí Thường trực Đảng uỷ, Lãnh đạo UBND, các đồng chí cán bộ công chức, các đồng chí Bí thư chi bộ, các Đảng viên của phường.

Tại buổi hội nghị, các đại biểu đã được nghe một số văn bản mới của Trung ương, của tỉnh, của thành phố và của phường. Qua đó xác định việc học tập, quán triệt các nghị quyết, chỉ thị, kết luận, quyết định, quy định, kế hoạch, chương trình hành động của Đảng là nhiệm vụ, quyền lợi của cán bộ, đảng viên, nhân dân và tổ chức đảng, là nhiệm vụ chính trị rất quan trọng nhằm tạo sự thống nhất trong Đảng, sự đồng thuận trong nhân dân, tạo tiền đề quan trọng để đưa chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng đi vào cuộc sống. Việc học tập, quán triệt các nghị quyết, chỉ thị, kết luận của Đảng phải nghiêm túc, khoa học, thực chất, hiệu quả, phù hợp với tình hình thực tế của từng đơn vị, chi bộ; đa dạng các hình thức học tập, tuyên truyền phổ biến cho phù hợp từng đối tượng tham gia học tập, quán triệt./.

Có thể là hình ảnh về 2 người, đồ chơi trẻ em và văn bản

Năm 2024 : 3.574