Sáng ngày 05/7/2024, Đảng bộ phường Hòa Hiệp Trung tổ chức Hội nghị sơ kết thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm và phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2024. Dự hội nghị có đồng chí Lương Minh Nhất – Ủy viên BTV, chủ nhiệm ủy ban kiểm tra thị ủy; đồng chí Nguyễn Văn Hiền – Thị ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường; đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Son – Phó bí thư đảng ủy; Đồng chí Nguyễn Anh Dũng – Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường cùng lãnh đạo HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam phường; đại diện các ban ngành, đoàn thể phường, bí thư chi bộ, trưởng khu phố, trưởng ban công tác mặt trận đã về dự.

Trong 6 tháng đầu năm, Đảng bộ phường đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện tốt công tác xây dựng, chỉnh đốn Đảng, công tác cán bộ. Kịp thời triển khai học tập, quán triệt, tuyên truyền và thực hiện các Nghị quyết, Chỉ thị của Đảng, pháp luật Nhà nước. Chỉ đạo tập trung việc triển khai các nhiệm vụ năm 2024; công tác cải cách hành chính, đảm bảo quốc phòng- an ninh; các công trình đầu tư xây dựng được triển khai thực hiện đúng tiến độ. Hoạt động của khối dân vận, Mặt trận tổ quốc và các đoàn thể chính trị- xã hội được triển khai thực hiện hiệu quả, nhất là tập trung tuyên truyền các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, vận động tổ chức, nhân dân tham gia thực hiện Đề án nâng cao chất lượng Cuộc vận động xây dựng “nếp sống văn hóa – văn minh đô thị” và các phong trào của địa phương.

Trong thời gian tới, Đảng bộ phường tăng cường lãnh đạo, chỉ đạo công tác giáo dục chính trị tư tưởng; đẩy mạnh hoạt động tuyên truyền, phổ biến các hoạt động của Đảng, chính quyền và các đoàn thể chăm lo cho đời sống của nhân dân; tiếp tục thực hiện hiệu quả kế hoạch Nâng cao chất lượng CVĐ xây dựng nếp sống văn hoá- văn minh đô thị, đẩy mạnh công tác cải cách hành chính; giữ vững an ninh trật tự trên địa bàn…

Trong hội nghị đồng chí Lương Minh Nhất – Ủy viên BTV, chủ nhiệm ủy ban kiểm tra thị ủy trao tặng bằng khen của tỉnh ủy cho đồng chí Lê Đức Huynh đảng viên chi bộ khu phố Phú Thọ 1, đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ 5 năm liền (2019 -2023).

Có thể là hình ảnh về 4 người, mọi người đang học và văn bản

Có thể là hình ảnh về 8 người, mọi người đang học và văn bản