Sáng ngày 07/8/2023, Tổ chức Hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ Đại hội Đảng bộ phường lần thứ XII, nhiệm kỳ 2020-2025 tại Hội trường B phường Hòa Hiệp Trung.

Tham dự Hội nghị có đồng chí Lê Anh Dũng, UVBTV Thị ủy, Trưởng ban Dân Vận Thị ủy. Đông chí Ngô Viết Hải, UVBTV Thị ủy, Trưởng ban Tuyên Gíao, Gíam đốc trung tâm chính trị thị xã. Cùng các đồng chí Ban Chấp hành Đảng bộ, toàn thể cán bộ, công chức, không chuyên trách là đảng viên, cấp ủy 16 chi bộ trực thuộc, Trưởng ban công tác Mặt trận, Chi hội trưởng các chi hội 08 khu phố là đảng viên.

Tại Hội nghị đã nghe đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Son – PBT thường trực Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường thông qua dự thảo báo cáo sơ kết giữa nhiệm kỳ Đại hội Đảng bộ phường lần thứ XII, nhiệm kỳ 2020-2025. Tại Hội nghị các đồng chí đảng viên đã đóng góp ý kiến trên các lĩnh vực để giúp cho Đảng bộ thực hiện tốt hơn các chỉ tiêu trong giữa nhiệm kỳ còn lại.

Đồng chí Lê Anh Dũng, UVBTV Thị ủy, Trưởng ban Dân Vận Thị ủy đã phát biểu chỉ đạo, đề cao tinh thần, trách nhiệm lãnh đạo, chỉ đạo của tập thể BCH Đảng bộ trong giữa nhiệm kỳ qua rất tốt, bên cạnh đó cần nỗ lực hơn nữa để khắc phục các hạn chê, khuyết điểm hoàn thành các chỉ tiêu đề ra từ đầu nhiệm kỳ.

Thay mặt BCH Đảng bộ, đồng chí Hoàng Anh Tuấn - Bí thư Đảng ủy phường đã nghiêm túc tiếp thu các ý kiến tại Hội nghị, hứa cùng BCH Đảng bộ phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ Nghị quyết Đại hội Đảng bộ, nhiệm kỳ 2020-2025 đã đề ra.

Năm 2024 : 1.136