Hội nghị tiếp xúc cử tri phường Hòa Hiệp Trung của đại biểu HĐND tỉnh, thị xã trước kỳ họp thứ 7, HĐND tỉnh khóa VIII và kỳ họp thứ 6, HĐND thị xã khóa II, nhiệm kỳ 2021-2026

Chiều ngày 14/6/2022 Tổ đại biểu số 10 HĐND tỉnh gồm: ông Lê Trung Hưng – Viện trưởng Viện KSND tỉnh, Lê Xuân Hà – Trưởng ban Kinh tế-Ngân sách HĐND tỉnh, Lê Thị Kim Oanh – Trưởng phòng Nội vụ TX Đông Hòa và Đại biểu HĐND thị xã Đông Hòa đã có cuộc tiếp xúc với cử tri phường Hòa Hiệp Trung trước Kỳ họp thứ 7, HĐND tỉnh khóa VIII và kỳ họp thứ 6, HĐND thị xã khóa II, nhiệm kỳ 2021-2026.

Bà con cử tri của các khu phố sau khi nghe đại biểu HĐND tỉnh, HĐND thị xã Đông Hòa báo cáo dự kiến thời gian, nội dung, chương trình kỳ họp thứ 7 HĐND tỉnh khóa VIII, kỳ họp thứ 6 HĐND thị xã khóa II, cử tri các khu phố đã kiến nghị một số ý kiến như: Đẩy nhanh tiến độ cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho người dân để giao dịch dân sự; giải quyết chế độ phụ cấp cho cộng tác viên dân số cơ sở năm 2021, giải quyết các trường hợp xây dựng trên các tuyến đường Hùng Vương.

Sau khi nghe các ý kiến, kiến nghị của cử tri, đại biểu HĐND tỉnh, thị xã cùng lãnh đạo đã giải trình một số ý kiến thuộc thẩm quyền, đồng thời tiếp thu, tổng hợp các vấn đề để trình ra tại kỳ họp HĐND tỉnh, thị xã trong thời gian tới.