HỘI ĐỒNG GIÁO DỤC QUỐC PHÒNG VÀ AN NINH PHƯỜNG HÒA HIỆP TRUNG, THỊ XÃ ĐÔNG HÒA, TỈNH PHÚ YÊN MỞ LỚP BỒI DƯỠNG KIẾN THỨC QUỐC PHÒNG VÀ AN NINH ĐỐI TƯỢNG 4 NĂM 2023.

Thực hiện kế hoạch bồi dưỡng kiến thức quốc phòng và an ninh (QP&AN) của Hội đồng giáo dục QP&AN phường, ngày 14 tháng 6 năm 2023 Hội đồng giáo dục QP&AN phường mở lớp bồi dưỡng kiến thức QP&AN đối tượng 4. Dự khai giảng đồng chí Nguyễn Văn Trí, Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường/Chủ tịch Hội đồng giáo dục QP&AN phường; lãnh đạo ban, ngành phường và 30 học viên đối tượng 4. Trong thời gian 4 ngày cán bộ đối tượng 4 sẽ được bồi dưỡng quan điểm, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật Nhà nước về QP&AN; kết hợp phát triển kinh tế xã hội, hoạt động đối ngoại gắn với tăng cường, củng cố QP&AN; Nâng cao nhận thức, vận dụng có hiệu quả trong tổ chức thực hiện hai nhiệm vụ xây dựng và bảo vệ tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa trong tình hình mới....

Năm 2024 : 1.503