KHAI GIẢNG LỚP TIẾNG ANH GIAO TIẾP VÀ KỸ NĂNG MỀM

Tối ngày 25/10/2022 Đoàn thanh niên phường Hòa Hiệp Trung phối hợp với Hội tình nguyện chung tay vì cộng đồng khai giảng lớp học "Tiếng anh giao tiếp và kỹ năng mềm" miễn phí cho các em học sinh khối lớp 6 trường THCS Lương Tấn Thịnh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Lớp học sẽ học vào tối thứ 5 và sáng chủ nhật hàng tuần. Trong buổi khai giảng tặng 20 xuất quà cho các em.

Hình ảnh: Đ/c Nguyễn Thị Thu Duyên – Bí thư Đoàn thanh niên phường và hội tình nguyện chung tay vì cộng động trao các suất quà cho các em học sinh

Hình ảnh: Đ/c Nguyễn Thị Thu Duyên – Bí thư Đoàn thanh niên phường phát biểu ý kiến

Qua khóa học lần này giúp cho các em sẽ tự tin hơn khi đứng trước đám đông và biết được nhiều kỹ năng sống giúp các em hoàn thiện bản thân hơn./.