Chào mừng đến với Trang thông tin điện tử phường Hòa Hiệp Trung .................... Nhiệt liệt chào mừng 78 năm ngày cách mạng tháng tám thành công (19/8/1945 - 19/8/2023) và Quốc khánh Nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/0/1945 - 02/9/2023)

Chương trình “Bát cháo gắn kết yêu thương”

Chương trình “Bát cháo gắn kết yêu thương” dành cho người bệnh đến khám và điều trị tại Trung tâm Y tế thị xã Đông Hòa

Sáng ngày 29/6/2022 Đoàn thanh niên phường Hòa Hiệp Trung, Chi đoàn trung tâm Y tế thị xã Đông Hòa cùng với Hội tình nguyện chung tay vì cộng đồng chi nhánh Phú Yên đã thực hiện chương trình “Bát cháo gắn kết yêu thương” dành cho người bệnh đến khám và điều trị tại Trung tâm Y tế thị xã Đông Hòa.  Trong buổi sáng đã tâm trao tặng hơn 100 suất cháo thực dưỡng chay và sữa tới người bệnh và người nhà người bệnh.

Trong mỗi bát cháo đều có đầy đủ các nguyên liệu như: gạo tẻ, hạt sen, đỗ xanh và rau củ. Tất cả các công đoạn từ lựa chọn nguyên liệu, sơ chế, chế biến, tới thành phẩm là một nồi cháo thực dưỡng chay đều được đảm bảo an toàn, vệ sinh, được lưu mẫu và được kiểm tra đúng theo quy định.

Hình ảnh: đoàn thành niên trao tặng các suất cháo thực dưỡng chay và sữa tươi đến người bệnh và người nhà người bệnh

Với mong muốn chia sẻ khó khăn cùng bệnh nhân nghèo, các nồi cháo từ thiện được duy trì, phát triển bằng công sức, kinh phí của nhiều nhà hảo tâm. Mỗi bát cháo đong đầy tình cảm và sự chia sẻ yêu thương đã gắn kết tinh thần tương thân tương ái của cộng đồng, góp phần động viên tinh thần cho người bệnh cố gắng điều trị và nhanh chóng phục hồi sức khỏe./.

Năm 2024 : 694