• :
  • :
Chào mừng đến với Trang thông tin điện tử phường Hòa Hiệp Trung .................... CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2024
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đồng hành cùng người dân sử dụng dịch vụ công trực tuyến

Đồng hành cùng người dân sử dụng dịch vụ công trực tuyến

Đồng hành cùng người dân sử dụng dịch vụ công trực tuyến

Thực hiện Kế hoạch số 16/KH-TTCNTTTT ngày 05/7/2023, chiều ngày 17/8, tại Bộ phận một cửa của UBND phường Hòa Hiệp Trung, Trung tâm Công nghệ Thông tin và Truyền thông (Sở Thông tin và Truyền thông) tổ chức tuyên truyền, hướng dẫn người dân và doanh nghiệp sử dụng dịch vụ công trực tuyến.

Tại buổi làm việc, đoàn công tác đã tuyên truyền nâng cao nhận thức của người dân về dịch vụ công trực tuyến, hỗ trợ đăng ký tài khoản dịch vụ công trực tuyến trên cổng dịch vụ công Phú Yên tại địa chỉ: https://dichvucong.phuyen.gov.vn. Đồng thời, hướng dẫn người dân cách thức sử dụng tài khoản dịch vụ công để thực hiện các thủ tục hành chính toàn trình.

Nhân viên Trung tâm Công nghệ Thông tin và Truyền thông giới thiệu những tiện ích của việc nộp hồ sơ trên cổng dịch vụ công trực tuyến

Đoàn công tác cũng đã thông tin đến người dân và doanh nghiệp những tiện ích của việc sử dụng dịch vụ công trực tuyến. Đó là: giảm thời gian, chi phí đi lại cho việc gửi hồ sơ và nhận kết quả; tránh được tệ nhũng nhiễu, quan liêu, phiền hà từ một bộ phận cán bộ, công chức; tăng tính công khai, minh mạch của thủ tục hành chính; nâng cao trách nhiệm, trình độ chuyên môn và kiến thức về công nghệ thông tin của cán bộ, công chức được phân công xử lý hồ sơ thủ tục hành chính, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội.

Thông qua buổi làm việc, đông đảo ngươi dân đã đăng ký thành công tài khoản và thực hiện nộp hồ sơ trực tuyến một số thủ tục như cấp bản sao từ bản gốc, đăng ký kết hôn…


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Giới thiệu chung
Tổ chức bộ máy
Bản đồ
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá chất lượng cung cấp thông tin như thế nào?
Trang Liên Kết
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 0
Hôm nay : 11
Hôm qua : 9
Tháng 02 : 174
Năm 2024 : 374
Thời tiết
Thời tiết Hà Nội