• :
  • :
Chào mừng đến với Trang thông tin điện tử phường Hòa Hiệp Trung .................... Nhiệt liệt chào mừng 134 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 -19/5/2024)
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội nghị sơ kết tình hình thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm 2022 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022.

Thực hiện Quy chế làm việc của Ban Chấp hành Đảng bộ phường khóa XII, nhiệm kỳ 2020-2025. Ngày 15/7/2022 Đảng ủy phường Hòa Hiệp Trung tổ chức hội nghị sơ kết tình hình thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm 2022 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022.

Hội nghị diễn ra tại Hội trường UBND phường

          Về thành phần tham dự Hội nghị:

- Đồng chí Hoàng Anh Tuấn, thị ủy viên – Bí thư Đảng ủy phường Hòa Hiệp Trung.

- Đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Son – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy phường Hòa Hiệp Trung.

- Đồng chí Nguyễn Văn Trí – Phó Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND phường Hòa Hiệp Trung.

- Đồng chí Phạm Ngọc Điều – Chủ tịch UBMTTQVN phường Hòa Hiệp Trung.

- Đồng chí Lưu Bá Hòa – Phó Chủ tịch HĐND phường Hòa Hiệp Trung.

- Đồng chí Nguyễn Thanh Pháp – Phó Chủ tịch UBND phường Hòa Hiệp Trung.

- Đồng chí Nguyễn Hữu Khương – Phó Chủ tịch UBND phường Hòa Hiệp Trung.

- Trưởng các hội, đoàn thể phường.

- Các đồng chí Đảng ủy viên.

- Cấp ủy các chi bộ trực thuộc.

          Hội nghị đã thông qua dự thảo báo cáo sơ kết 6 tháng đầu năm và những nhiệm vụ giải pháp cần tập trung 6 tháng cuối năm 2022. Báo cáo đã nêu rõ những kết quả đã đạt được trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ của Đảng ủy phường: Đảng ủy tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2021 và phương hướng nhiệm vụ năm 2022; khen thưởng 02 tập thể và 45 cá nhân “Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ”; đề nghị Thị ủy khen thưởng 01 cá nhân và 01 tập thể đạt tiêu chuẩn “Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ 5 năm liền”. Chỉ đạo tổ chức thành công Đại hội Hội Cựu chiến binh, nhiệm kỳ 2022-2027 và Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phường, nhiệm kỳ 2022-2027. Tình hình thực hiện các chỉ tiêu Nghị quyết năm 2022 cũng được báo cáo tại Hội nghị.

          Trong 6 tháng đầu năm 2022, bên cạnh những thuận lợi vẫn còn nhiều khó khăn phức tạp, diễn biến của dịch Covid-19 đã ảnh hưởng trực tiếp đến sản xuất và đời sống nhân dân. Nhưng dưới sự lãnh đạo của Đảng ủy, Đảng bộ, nhân dân phường đã phát huy nội lực, khắc phục khó khăn hoàn thành cơ bản các chỉ tiêu, nhiệm vụ đề ra. Kinh tế tiếp tục ổn định và phát triển, văn hóa xã hội có những chuyển biến tích cực, quốc phòng – an ninh được tăng cường, trật tự an toàn xã hội được giữ vững, hệ thống chính trị được củng cố, kiện toàn nâng cao hiệu quả hoạt động. Công tác xây dựng Đảng được quan tâm, triển khai thực hiện đầy đủ, kịp thời các Chỉ thị, Nghị quyết của cấp trên.

          Tại hội nghị, các đại biểu đã tập trung bàn một số giải pháp nhằm khắc phục những tồn tại, hạn chế trong 6 tháng đầu năm và phấn đấu thực hiện tốt một số chỉ tiêu đạt thấp nhằm quyết tâm hoàn thành nhiệm vụ của năm 2022./.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Giới thiệu chung
Tổ chức bộ máy
Bản đồ
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá chất lượng cung cấp thông tin như thế nào?
Trang Liên Kết
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 4
Hôm nay : 0
Hôm qua : 14
Tháng 06 : 203
Năm 2024 : 2.039
Thời tiết
Thời tiết Hà Nội