Đại hội Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam phường Hòa Hiệp Trung khóa XIII, nhiệm kỳ 2024 - 2029

Sáng ngày 16/4/2024, Ủy ban Hội Liên hiệp thanh niên phường Hòa Hiệp Trung tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2024 - 2029.

Dự đại hội có đồng chí Lê Vũ Long phó bí thư thị đoàn, phó chủ tịch hội LHTN Việt Nam thị xã Đông Hòa, về phía lãnh đạo phường có đồng chí Nguyễn Văn Hiền - Thị ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường; Nguyễn Thị Ngọc Son - Phó Bí thư - chủ tịch HĐND phường; Nguyễn Anh Dũng - Chủ tịch UBND phường cùng các ban ngành đoàn thể và hơn 60 đại biểu đại diện cho đoàn viên thanh niên trong toàn phường.

Hội LHTN Việt Nam phường Hòa Hiệp Trung hiện có 08 chi hội với tổng số trên 60 hội viên. Nhiệm kỳ 2019 - 2024, công tác Hội và Phong trào thanh niên phường được củng cố và phát triển, phát huy tinh thần xung kích tình nguyện, lập thân, lập nghiệp; tập hợp rộng rãi các tầng lớp thanh niên góp phần thực hiện nhiệm vụ chính trị và tham gia phát triển kinh tế - xã hội tại địa phương. Đại hội lần này đã tập trung đánh giá cụ thể kết quả thực hiện các chỉ tiêu, nhiệm vụ nhiệm kỳ qua; thẳng thắn nhìn nhận những tồn tại, hạn chế, phân tích nguyên nhân, rút ra bài học kinh nghiệm cụ thể sát với thực tiễn của từng đơn vị. Đồng thời qua đây đã lựa chọn những cá nhân, xuất sắc tiêu biểu đủ các điều kiện phẩm chất, năng lực lãnh đạo tham gia vào Ủy ban Hội. Đặc biệt là thủ lĩnh của Hội LHTN Việt Nam tại các cơ sở góp phần đưa tổ chức Hội ngày càng phát triển, vững mạnh; phong trào của Hội được lan tỏa và phát triển sâu rộng trong hội viên, thanh niên.

Đại hội đã hiệp thương bầu Ủy ban Hội liên hiệp thanh niên phường lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2024 - 2029 gồm 15 đồng chí./.

Có thể là hình ảnh về 2 người, cái bục và văn bản

Năm 2024 : 1.235