ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU MTTQVN ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU LẦN THỨ XIV, NHIỆM KỲ 2024 - 2029.

PHƯỜNG HÒA HIỆP TRUNG  TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU MTTQVN ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU LẦN THỨ XIV, NHIỆM KỲ 2024 - 2029.

Sáng 15/3/2024, tại Hội trường B UBND phường, UB MTTQVN phường Hòa Hiệp Trung tổ chức Đại hội đại biểu MTTQ phường lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2024 – 2029

Dự Đại hội có Đ/c Nguyễn Thành Thân - Ủy viên ban thường vụ thị ủy – Chủ tịch UB MTTQVN thị xã Đông Hòa;  Lê Anh Dũng - Ủy viên ban thường vụ thị ủy, Trưởng ban dân vận thị ủy thị xã Đông Hòa;  đ/c Nguyễn Văn Hiền  – Thị ủy viên – Bí thư Đảng ủy phường; đ/c Nguyễn Thị Ngọc Son – Phó bí thư thường trực Đảng ủy phường - Chủ tịch HĐND phường; đ/c Nguyễn Anh Dũng – Phó bí thư – Chủ tịch UBND phường và các.  đ/c là trưởng các ban ngành đoàn thể trong phường, các đ/c là lãnh đạo các cơ quan đơn vị đóng quân trên địa bàn phường. Các ông bà là Bí thư Chi bộ, tổ trưởng dân phố, trưởng ban công tác MTTQ TDP cùng 41 đại biểu chính thức của Đại hội.
Với chủ đề “Đoàn kết – Dân chủ – Đổi mới – Phát triển”, tại Đại hội, các đại biểu đã đc nghe đ/c Phạm Ngọc Điều – Chủ tịch UB MTTQVN phường thông qua Báo cáo tổng kết nhiệm kỳ 2019 – 2024; chương trình hành động của UB MTTQ Việt Nam phường nhiệm kỳ 2024 – 2029; báo cáo kiểm điểm của UB MTTQ Việt Nam phường. Trong nhiệm kỳ qua, Ủy ban MTTQ phường Hòa Hiệp Trung  đã phối hợp với các tổ chức thành viên tiếp tục có bước đổi mới nội dung, phương thức hoạt động nhằm nâng cao chất lượng hoạt động của MTTQ, thống nhất hành động trong thực hiện nhiệm vụ chính trị ở địa phương. Các phong trào thi đua yêu nước được Ủy ban MTTQ phường, các tổ chức thành viên và nhân dân tích cực hưởng ứng với nhiều việc làm thiết thực.
Hưởng ứng Cuộc vận động Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh. Cuộc vận động Quỹ “Vì người nghèo” đạt kết quả cao, trong 5 năm qua, hỗ trợ người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn. Các cuộc vận động ủng hộ khác do MTTQ phát động đều vượt kế hoạch giao. Ủy ban MTTQ phường đã tích cực vận động nhân dân thực hiện nếp sống văn minh trong việc cưới, việc tang và lễ hội. Các đám cưới được tổ chức theo nếp sống mới, lành mạnh, tiết kiệm. UB MTTQ phường và các đoàn thể chính trị xã hội thực hiện tốt việc giám sát, phản biện xã hội, tham gia đóng góp ý kiến xây dựng Đảng, chính quyền và hệ thống chính trị vững mạnh./.

Năm 2024 : 1.223