các sản phẩm đạt OCOP 3 sao đợt 1 năm 2024

Trao chứng nhận 12 sản phẩm đạt OCOP 3 sao đợt 1 năm 2024

Sáng 29/7, Hội đồng đánh giá, phân hạng sản phẩm OCOP TX Đông Hòa tổ chức công bố Quyết định phê duyệt kết quả đánh giá, phân hạng và trao Giấy chứng nhận sản phẩm OCOP 3 sao, đợt 1 năm 2024.

Theo đó, có 12 sản phẩm thuộc 5 chủ thể được công nhận sản phẩn OCOP 3 sao trong đợt này. Đó là các sản phẩm: Cá bò da rim mật ong, Cá cơm 3 vị, Hải sản ăn liền 9 vị, Mực rim Hoa vàng, Cá mai giòn 3 vị (Cơ sở thu mua hải sản Hạnh Huyền, phường Hòa Hiệp Nam); Chả ram tôm đất, Mực 1 nắng (hộ kinh doanh hải sản Biển lò Phú Yên, phường Hòa Hiệp Trung); Mắm mực Phú Khang, Cá cơm rim Phú Khang, Nước mắm nhỉ Phú Khang (Nhà hàng Phú Khang, phường Hòa Hiệp Trung); Yến hũ chưng sẵn Huy Hoàng (xã Hòa Xuân Đông) và Chả cá chiên Hồng Ngọc (xã Hòa Xuân Nam).

Năm 2024 : 3.620