Đánh giá của bạn về Cổng thông tin điện tử
Online: 14

Nhân Ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 và hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em – tháng 6/2020, quỹ khuyến học “Văn Gói” Phú Yên vừa tổ chức chương trình tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt trên địa bàn phường Hòa Hiệp Trung. Tham dự chương trình có họa sỹ Văn Dương Thành, PCT UBND tỉnh Phan Đình Phùng, PCT UBND thị xã Đông Hòa Nguyễn Văn Hồng cùng lãnh đạo phường Hòa Hiệp Trung.

Ảnh:Họa sĩ Văn Dương Thành đã tặng 50 xuất học bổng.

Tại đây, họa sĩ Văn Dương Thành đã tặng 50 xuất học bổng mang tên “Văn Gói”, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, khuyết tật trên địa bàn phường Hòa Hiệp Trung. Đồng thời trao tặng 300 suất quà cho các em thiếu nhi.

Được biết, họa sĩ Văn Dương Thành là một người con của quê hương Phú Yên, hiện sinh sống tại Hà Nội. Cha chị - ông Văn Gói là một nhà chí sĩ yêu nước, kiên trung. Ông là người thành lập Chi bộ Đảng Cộng sản Đông Dương đầu tiên tại đây, đồng thời ông đã từng là Chính ủy mặt trận Đà Rằng thời kỳ chống Pháp. Ông đã anh dũng hy sinh cho đất nước vào năm 1960.

MINH HUYỀN

Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình:

Mã xác thực không đúng.